ประกาศแจ้งผู้สนใจผ้าไทยทราบ:

เนื่องจากเมื่อวันที่17มค 2554 ได้รับแจ้งทางโทรฯจาก ดร.สิทธิชัย สมานชาติ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ว่าหนังสือผ้าไทยสายใยแห่งภูมิปัญญา  สู่คุณค่าเศรษฐกิจไทย เล่มนี้ละเมิดลิขสิทธิ์ ของ ท่าน [บรรณาธิการ] ขอให้www.industrialclothingdesign.com เอาออก พร้อมนี้ให้ขอโทษ(เรียบร้อยแล้ว...)เรียนแจ้ง ผู้สนใจ  ทราบ

(กราบขอบคุณ และขออภัย:สำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ กระทรวงศึกษาธิการและองค์การค้าคุรุสภา จัดพิมพ์เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพรรา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระมหาราชินีนาถ)..ที่นำมาเผยแพร่(ที่สำคัญ   นำภาพมาตัดต่อเพื่อให้ผู้ศึกษา เข้าใจง่าย และนำมาแยก เป็นรายวิชา  ทำให้ผิดพรบ คอมฯตามที่ ดร.สิทธิชัย แจ้ง)  ขออภัยอีกครั้งที่นำหนังสือเรื่องผ้าไทย  สายใยแห่งภูมิปัญญา สู่คุณค่าเศรษฐกิจไทย ที่ท่านได้รวบรวมไว้ มาเผยแพร่เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อการศึกษาและเป็นแนวทางให้สามารถก้าวสู่ระดับสากลได้อย่างภาคภูมิใจ   ต้อง ลบออกจากเวบ       เสียก่อน 

ครูสุรภี

เป็นครูอาชีว   เหนื่อยจริงๆ    ไหนจะต้องต่อสู้ ในองค์กรให้แต่งผ้าไทย    ไหนจะต้อง  ถูกโดนข้อหา ละเมิด    ที่เผยแพร่ผ้าไทย    เฮ้อ   ประเทศไทย จะเดินไป ทางใดหนอ       แจ้ง กระทรวงศึกษา+กระทรวงวัฒนธรรม    

แจ้งดร.สิทธิชัย สมานชาติ  ทราบ

ทางwww.industrialclothingdesign.comได้ทำการลบผ้าไทย ที่ท่านเป็นบรรณาธิการ ออกจากเวบ

เป็น  บางส่วน   และจะลบออกให้หมด  จากเวบ  ภายในเร็ววัน  หากท่านพบผ้าไทยของท่าน กรุณาส่งlink แจ้งให้ข้าพเจ้าทราบ ด้วย จะเป็นพระคุณยิ่ง

จะสัญญาว่า   www.industrialclothingdesign.com จะไม่นำผ้าไทย  ของท่านมาเผยแพร่ และใช้เป็นสื่อการสอนวิชา ประวัติเครื่องแต่งกาย วิชาออกแบบเสื้อ อีกต่อไป

(ไม่รู้ว่า จะทำไป ทำไม)

คลิ๊กติดต่อเรา  ค่ะ

สวัสดีครูสุรภี

18 มค 2554

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


คลิ๊กนี้มีความหมาย